Tài khoản

Quý khách vui lòng nhấn vào nút “Đăng nhập” trên góc phải màn hình sau đó chọn “Đăng ký” (Đối với Máy tính).
Hoặc bên dưới màn hình, chọn menu “Tài khoản” (Đối với Mobile).

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu và nhấn nút “Đăng ký”. Hệ thống sẽ tự động gửi mã xác thực kích hoạt tài khoản đến email cá nhân của quý khách. Quý khách vui lòng nhập mã xác thực và hoàn tất việc xác thực tài khoản.

Trường hợp không nhận được email xác thực, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ trong hộp thư rác hoặc Spam hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline 0938.775.688 để được hỗ trợ. Xin cảm ơn.

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ về kiểu gõ hoặc phím Caps Lock trong quá trình điền thông tin đăng nhập thành viên, trường hợp không thể đăng nhập thành công quý khách vui lòng chọn nút “Quên mật khẩu” trên màn hình đăng nhập và nhập email đã đăng ký.

Hệ thống sẽ tự động gửi một mã xác nhận vào email quý khách, quý khách vui lòng nhập mã xác thực và tạo lại mật khẩu mới. Sau khi hoàn tất, quý khách có thể đăng nhập vào tài khoản bằng mật khẩu vừa tạo.

Để thay đổi thông tin cá nhân quý khách vui lòng đăng nhập vào tài khoản của mình, trên góc phải màn hình chọn Thông tin tài khoản, chọn Thông tin cá nhân ở menu bên trái để thay đổi thông tin.

Quý khách có thể sử dụng chung, nhưng tốt nhất nên đăng ký riêng và sử dụng tài khoản cá nhân để đảm bảo độ tin cậy cũng như quyền lợi của bản thân khi mua sắm. Việc sử dụng chung tài khoản có thể dẫn đến những sai sót mà người chịu ảnh hưởng trực tiếp chính là quý khách hàng.

Đặt hàng

Quý khách có thể đặt hàng qua các kênh sau:

  • Đặt hàng trực tiếp trên Website, xem Hướng dẫn đặt hàng
  • Đặt hàng trực tiếp qua điện thoại
  • Đặt hàng qua Zalo, Facebook
  • Đặt hàng thông qua chat với Tư vấn viên

Sambaoyen.com luôn khuyến khích quý khách tạo tài khoản và đặt hàng online để được hưởng các chính sách ưu đãi thành viên tốt hơn, ngoài ra quý khách có thể dễ dàng kiểm tra lại lịch sử đơn hàng, theo dõi trạng thái đơn hàng, thêm sản phẩm vào danh sách yêu thích, …

Đổi trả hàng


Câu hỏi thường gặp